TV& VIDEO

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng kiểm tra ra quân thi công đầu năm

Văn Đức-Đình Hiệp (VTV8)Cập nhật 17:03 ngày 18/02/2021

VTV.vn - Sáng nay 18/02, nhằm ngày mồng 7 Tết âm lịch, lãnh đạo chính quyền TP Đà Nẵng đã tham gia khởi công nhiều dự án công trình trọng điểm.

Phát động lễ khởi công dự án công trình tuyến ống cấp nước truyền dẫn D1200, D800 đi Hòa Liên, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Lê Trung Chinh đã yêu cầu chủ đầu tư và các đơn vị thi công hãy nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hoàn thành công trình đúng tiến độ, chất lượng, bởi đây là dự án hợp phần sau khi hoàn thành sẽ có ý nghĩa quan trọng trong việc cung cấp nước sạch cho toàn thành phố, góp phần thúc đẩy các ngành sản xuất kinh doanh hoạt động hiệu quả.

Tai lễ phát động khởi công tiểu dự án nạo vét, thoát lũ khẩn cấp sông Cổ Cò, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Lê Trung Chinh nhấn mạnh: Đây là dự án được ấp ủ nhiều năm và cũng là khát vọng của người dân TP Đà Nẵng trong việc tạo bứt phá phát triển khu vực Đông Nam của thành phố.

Do vậy, các đơn vị liên quan cần chủ động, linh hoạt trong quá trình thi công, nhằm đảm bảo nhanh nhất, chất lượng nhât cho công trình.

Sau khi hoàn thành việc nạo vét khơi thông sông Cổ Cò sẽ mở ra hướng đi mới cho du lịch Đà Nẵng vừa thúc đẩy kết nối với các vùng kinh tế trọng điểm của Quảng Nam.

*Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo !

"Chứng chỉ xanh COVID" trong cuộc sống hàng ngày ở Châu Âu

VTV.vn - Nhiều nước Châu Âu vẫn tiếp tục áp dụng "Chứng chỉ xanh COVID" đối với các sự kiện hay dịch vụ trong nước. Người đã tiêm chủng đầy đủ có thể di chuyển tự do.