TV& VIDEO

Công an Đà Nẵng làm rõ vụ phóng viên VTV8 bị hành hung khi đang tác nghiệp

Đăng Khôi (Công an Đà Nẵng)Cập nhật 10:21 ngày 17/02/2020

VTV.vn - Công an quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng tiến hành mời những người có liên quan để làm rõ vụ việc, 1 đôi nam nữ đã đe dọa, hành hung phóng viên của VTV8 khi đang tác nghiệp.

Trước thông tin 1 phóng viên của VTV8 bị đôi nam nữ đe dọa, hành hung khi đang tác nghiệp tại 1 chắn đường sắt trên địa bàn quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng vào ngày 16/2, Công an phường Thanh Khê Đông, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng đã lập tức tiến hành mời những người có liên quan để làm rõ vụ việc.

Tại cơ quan công an, đôi nam nữ là Nguyễn Thị Tường Vy (37 tuổi) và Huỳnh Đức Huy (34 tuổi) cùng trú phường An Khê, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng đã thừa nhận hành vi của mình. Vì nghĩ phóng viên chụp ảnh mình vi phạm luật giao thông đường bộ nên có những lời lẽ đe dọa buộc nữ phóng viên phải xóa những gì đã quay chụp. Khi yêu cầu không được chấp nhận, người phụ nữ đã xông vào đánh phóng viên Phương Anh ngay tại gác chắn.

Sau khi clip trong phóng sự được đăng tải đã khiến người dân thành phố vô cùng bất bình về cách hành xử côn đồ của đôi nam nữ. Vụ việc hiện đang được công an quận Thanh Khê tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý theo quy định.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!