TV& VIDEO

Cộng đồng hỗ trợ nghành y tế chống dịch

VTV8Cập nhật 20:30 ngày 15/03/2020

VTV.vn-Nhiều doanh nghiệp và Mạnh Thường Quân đã có những hành động ý nghĩa hỗ trợ cho đội ngũ y bác sĩ, nhân viên các bệnh viện đang thực hiện việc điều trị cách ly và chống dịch.

Với mục đích góp phần tạo điều kiện tốt hơn cho đội ngũ y bác sĩ, nhân viên của các bệnh viện tại thành phố Đà Nẵng đang thực hiện nhiệm vụ điều trị cách ly các ca nhiễm Covid-19 và phòng chống dịch bệnh tốt hơn, các doanh nghiệp và Mạnh Thường Quân tại Đà Nẵng đã huy động quyên góp được số tiền gần 500 triệu đồng. Số tiền này dùng để mua 3.000 khẩu trang chống khuẩn, nước sát khuẩn, thuốc hỗ trợ đề kháng, sữa… trao tặng cho đội ngũ y bác sĩ, nhân viên tại các bệnh viện trên địa bàn thành phố.

Tại Sở Y tế tỉnh Gia Lai cũng đã tiếp nhận 40.000 khẩu trang y tế do các Mạnh Thường Quân trao tặng cho ngành y tế địa phương này trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Dự kiến số khẩu trang y tế này sẽ được Ngành Y tế Gia Lai phân bổ cho các bệnh viện và cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh tham gia phòng chống dịch.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Tổng thống Mỹ: Hai ứng cử viên tăng tốc vận động tranh cử trước phiên tranh luận cuối cùng

VTV.vn - Hai ứng cử viên tổng thống Mỹ là đương kim Tổng thống Donald Trump và cựu phó Tổng thống Joe Biden đều gấp rút vận động sự ủng hộ của cử tri tại các bang "dao động".