Cửa hàng mì vằn thắn Wing Wah. (Ảnh: WordPress.com)
Cửa hàng mì vằn thắn Wing Wah tự tin mì ở đây ngon hơn hẳn những nơi khác làm mì bằng máy. Nguyên liệu chính của cửa hàng là bột mì, nước, trứng vịt trộn đều. Sau đó, họ sử dụng thanh tre dài hơn 2m và trọng lượng của chính mình để cán bột. Các nhân công sẽ mất khoảng 4 tiếng đồng hồ để chuẩn bị mì trước khi cửa hàng mở cửa vào lúc 12h hàng ngày. Nửa đêm, cửa hàng đóng cửa.
Wing Wah đã kinh doanh trong 68 năm qua và nhận được sao Michelin Hong Kong từ năm 2009.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!