TV& VIDEO

Cục Cảnh sát Giao thông tổng kết tháng cao điểm phục vụ APEC

Văn Chương, Lê Huy, Minh Hải (VTV8)Cập nhật 20:45 ngày 12/11/2017

VTV.vn - Chiều nay (12/11), tại TP. Đà Nẵng, Cục Cảnh sát Giao thông (Bộ Công An) đã tổng kết công tác phục vụ các sự kiện trong Tuần lễ Cấp cao APEC.

Sau gần một tháng ra quân phục vụ các sự kiện của Tuần lễ Cấp cao APEC, Cục CSGT đã huy động hơn 1.000 cán bộ chiến sỹ từ 63 tỉnh thành trên cả nước tham gia làm nhiệm vụ. Các cán bộ, chiến sỹ đã được tập huấn, huấn luyện các phương án bảo đảm trật tự an toàn giao thông, dẫn đoàn, sắp xe, những kỹ năng điều khiển xe, xử lý các tình huống xảy ra trên địa hình giao thông Đà Nẵng. 

Bên cạnh đó, lực lượng Cảnh sát giao thông còn kiểm tra an toàn kỹ thuật và cấp biển số tạm APEC cho gần 2.000 xe ô tô dân sự và kiểm tra kỹ năng lái xe trưng dụng. Trong những ngày diễn ra các sự kiện APEC, ảnh hưởng của cơn bão số 12 gây mưa to , gió lớn ảnh hưởng đến công tác dẫn đoàn, nhưng đến nay, toàn lực lượng đã hoàn thành nhiệm vụ, không xảy ra một sự cố nhỏ nào. Đặc biệt, người dân Đà Nẵng đã ủng hộ và chấp hành nghiêm chỉnh hoạt động phân luồng giao thông, góp phần giúp lực lượng CSGT hoàn thành nhiệm vụ.

Nhiều hộ dân Đà Nẵng "Khát nước" do nước sinh hoạt ô nhiễm

VTV.vn -Cái tên thôn "Phước Hậu", làng cách Đà Nẵng chỉ 15 km, thiệt là hay nhưng có vẻ không đúng với thực tế cho lắm. Cả làng đang rơi vào trình trạng "khát" do nước bị ô nhiễm.