TV& VIDEO
  • vtv Cần Thơ

Đà Nẵng chào đón sự kiện lễ cưới Ấn Độ

An Hải, Thế PhongCập nhật 21:43 ngày 24/01/2023

VTV.vn - Hôm nay 24/01 (mồng 3 Tết), tại Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng, Sở Du lịch tổ chức chương trình chào đón sự kiện lễ cưới Ấn Độ đầu tiên tại thành phố.

Đây là sự kiện du lịch đầu năm mới Quý Mão- đoàn khách MICE đầu tiên năm 2023 đến Đà Nẵng nhằm đẩy mạnh công tác xúc tiến quảng bá du lịch thành phố, thu hút, khai thác khách từ thị trường tiềm năng Ấn Độ.

Thành phố Đà Nẵng chào đón, tặng hoa, quà lưu niệm cùng lời chúc phúc gửi đến cặp đôi cô dâu và chú rể. Chương trình còn có sự góp mặt của gia đình Việt Nam trong trang phục áo dài đỏ truyền thống để tượng trưng cho lời chúc gia đạo hòa hợp, cháu con sum vầy. Lễ cưới với 350 khách mời, 100 nhân viên sự kiện, đầu bếp cùng hơn 2 tấn nguyên vật liệu, trang phục, đạo cụ được chuyển từ Ấn Độ đến Đà Nẵng để chuẩn bị cho lễ cưới. Thành phố rất quan tâm và ủng hộ chương trình chào đón sự kiện lễ cưới Ấn Độ. Hoạt động này là cơ hội quảng bá điểm đến tiệc cưới hướng đến thị trường Ấn Độ cùng nhiều hoạt động khác như: tham gia Hội chợ Du lịch và Lữ hành Nam Á (SATTE), tổ chức famtrip cho các công ty sự kiện lễ cưới Ấn Độ…

Việc khai thác các đường bay trực tiếp từ Đà Nẵng đến các thành phố lớn của Ấn Độ là New Delhi, Mumbai, Ahmedabad trong thời gian qua đã mang đến sự tăng trưởng tích cực từ thị trường nguồn khách Ấn Độ. Riêng năm 2022, Ấn Độ xếp thứ 5 trong top 10 thị trường quốc tế tại Đà Nẵng với hơn 39.000 lượt khách, chiếm hơn 4,60% cơ cấu khách quốc tế tại Đà Nẵng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!