TV& VIDEO

Đà Nẵng: Clip vụ phóng viên bị đánh đập liên tục tại quán bar LOST AND FOUND

VTV8Cập nhật 09:53 ngày 14/03/2018

VTV.vn - Những hình ảnh trích xuất từ camera tại quán bar LOST AND FOUND (28 Bạch Đằng) cho thấy phóng viên đã bị một đối tượng đánh vào mặt, bụng.. uy hiếp.

Theo hình ảnh trích xuất từ camera tại quán bar, phóng viên báo Giao thông đã bị nhóm đối tượng đưa vào quán bar Lost and Found. Sau khi trao đổi qua lại và ngang nhiên tịch thu giấy tờ tùy thân, một đối tượng đã đánh vào mặt, bụng.. uy hiếp phóng viên.

Theo đơn tường trình mà phóng viên gửi công an phường Thạch Thang, quận Hải Châu (Đà Nẵng), nhóm người từ trong quán bar LOST AND FOUND (28 Bạch Đằng) còn giữ người đến hơn 2h sáng hôm sau mới thả cho về. Mặc cho phóng viên đã giải thích đang tác nghiệp, nhóm người này vẫn hành hung phóng viên. Chủ quán bar dù có mặt cũng chỉ nói "tụi em làm việc của mình đi".

Trước đó, liên quan đến việc phóng viên báo Giao thông bị hành hung khi đang tác nghiệp, chiều 12/3, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ đã có công văn gửi Giám đốc Công an thành phố và Chủ tịch UBND quận Hải Châu. Theo đó, Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ yêu cầu công an thành phố chủ trì, phối hợp với UBND quận Hải Châu và các đơn vị liên quan khẩn trương kiểm tra, xác minh vụ việc theo phản ánh; xử lý theo thẩm quyền và báo cáo lãnh đạo thành phố trước ngày 15/3.

Quảng Nam tiếp cận vùng bị sạt lở đất, lũ ống cô lập

VTV.vn - Tại huyện Phước Sơn, tỉnh quảng Nam, sau các đợt mưa lũ vừa qua, nhiều ngôi làng đã bị xóa trắng, trên 160 ngôi nhà bị sạt lỡ núi và lũ ống vùi lấp hoàn toàn.