TV& VIDEO

Đà Nẵng tạm dừng hoạt động âu thuyền, cảng cá Thọ Quang

Diệu Quỳnh, Mai KhươngCập nhật 21:22 ngày 25/07/2021

VTV.vn - TP Đà Nẵng sẽ tiến hành dừng hoạt động tạm thời âu thuyền, cảng cá Thọ Quang vào 15h chiều 26/7.

Hôm nay (25/7), toàn TP Đà Nẵng ghi nhận thêm 32 ca mắc mới Covid-19, trong đó có 13 trường hợp là F1 trong khu cách ly đã được xét nghiệm có ít nhất 1 lần âm tính với SARS-CoV-2 nhưng sau đó lại dương tính.

Ngoài ra, lực lượng chức năng cũng lấy mẫu xét nghiệm và phát hiện thêm 7 ca mắc Covid-19 tại khu vực cảng cá Thọ Quang. BCĐ phòng chống dịch thành phố đánh giá, đây là khu vực có nguy cơ lây nhiễm cao nên cần có biện pháp mạnh, cụ thể, sẽ tạm dừng hoạt động cảng cá, âu thuyền Thọ Quang trong 7 ngày, bắt đầu thực hiện từ 15h chiều 26/7 để tổng khử khuẩn toàn bộ khu vực, lấy mẫu xét nghiệm đánh giá lại các nguy cơ.

Tất cả tiểu thương chợ đầu mối thủy sản Thọ Quang phải thực hiện cách ly tại nhà trong thời gian cảng cá tạm dừng hoạt động, danh sách tiểu thương được thông báo về cho các quận, huyện để quản lý, giám sát việc cách ly.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Quân khu 5 tặng quà và khám chữa bệnh tại Khánh Hòa

VTV.vn - Đoàn công tác của Quân khu 5 tổ chức tặng quà, khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí và hỗ trợ vật tư y tế tại xã Ba Cụm Nam, huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa.