TV& VIDEO

Đà Nẵng tiếp tục làm rõ vụ cố ý gây thương tích dẫn đến chết người

Ngọc Tân, Bá Nhật (THAN Đà Nẵng)Cập nhật 15:14 ngày 11/10/2018

Nguyễn Văn Sang (34 tuổi, trú huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng) bị gia hạn tạm giữ để củng cố hồ sơ điều tra về hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

VTV.vn - Cơ quan CSĐT Công an quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng cho biết đã tiếp tục gia hạn tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Sang (34 tuổi, trú huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng).

Ngày 4/10, Nguyễn Chí Tâm (35 tuổi, trú quận Hải Châu, TP.  Đà Nẵng) đến quán nhậu do Sang làm chủ ăn nhậu. Tại đây, nhóm anh Tâm xảy ra mâu thuẫn với một nhóm khác trong quán nhậu dẫn đến xô xát đánh nhau khiến việc kinh doanh tại quán nhậu này bị ảnh hưởng. Sau khi can ngăn, cả hai nhóm rời quán và trở về nhà. Tuy nhiên, cho rằng quán nhậu mình vô cớ bị đập phá, Sang tìm đến nơi ở của anh Tâm dùng dao đâm người này 2 nhát vào vùng bụng khiến bị hại tử vong sau đó. Gây án xong, Nguyễn Văn Sang đến cơ quan công an đầu thú về hành vi phạm tội của mình. 

Saudi Arabia bác bỏ cáo buộc liên quan vụ sát hại nhà báo Khashoggi

VTV.vn - Saudi Arabia đã bác bỏ báo cáo của LHQ cho rằng Thái tử Mohammed bin Salman, một số quan chức phải chịu trách nhiệm về vụ sát hại nhà báo Jamal Khashoggi.