TV& VIDEO

Đà Nẵng tìm hướng phát triển du lịch về đêm

An Hải, Lê HuyCập nhật 20:32 ngày 10/03/2021

VTV.vn - Thành phố Đà Nẵng dự kiến triển khai nhiều điểm vui chơi giải trí hấp dẫn về đêm, thích ứng với xu hướng mới, phù hợp với thị hiếu cũng như nhu cầu của du khách.

Đà Nẵng không chỉ dẫn đầu về du lịch nói chung mà còn là một trong những thành phố có nhiều điểm vui chơi giải trí hấp dẫn nhất cả nước. Đáng chú ý tại thành phố, nhiều điểm vui chơi giải trí hấp dẫn mới sẽ được triển khai thí điểm trong 3 năm từ 2021 - 2023. Dự kiến đưa vào hoạt động vui chơi giải trí cho sự kiện ngày 30/4 tới đây với tên gọi “Đà Nẵng về đêm - Danang By Night" cùng nhiều chương trình, sự kiện khác để tạo điểm nhấn văn hoá, vui chơi về đêm.

Tạo ra các sản phẩm du lịch mới, phát triển kinh tế về đêm gắn với các loại hình dịch vụ đa dạng... ngành du lịch Đà Nẵng đang tiếp tục hành trình phấn đấu, nỗ lực để minh chứng thành phố bên sông Hàn là điểm đến hấp dẫn, uy tín, góp phần khẳng định vị thế du lịch thành phố. Các chương trình dự kiến sẽ diễn ra tại Đà Nẵng về đêm cũng chính là hoạt động kích cầu, nhằm sớm phục hồi các hoạt động du lịch, dịch vụ, đồng thời thực hiện mục tiêu kép vừa phòng chống dịch vừa phát triển kinh tế của Đà Nẵng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Bình Định đảm bảo đời sống cho người dân vùng phong tỏa

VTV.vn - Tỉnh Bình Định cam kết hỗ trợ đầy đủ thực phẩm và các mặt hàng thiết yếu giúp người dân vùng phong tỏa vừa đảm bảo cuộc sống, vừa tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch.