TV& VIDEO

Đà Nẵng tổ chức đêm nhạc từ thiện "blouse trắng"

Ngọc Bích - Mai KhươngCập nhật 09:39 ngày 27/10/2019

VTV.vn - Đêm nhạc blouse trắng do các y bác sĩ và 1 số mạnh thường quân Đà Nẵng thực hiện nhằm kêu gọi sự ủng hộ, giúp các bệnh nhân nghèo tại một số bệnh viện trên địa bàn.

Xuất phát từ ý tưởng "Ly cà phê trên tường" (tại Venice - Ý). Chương trình "DĨA CƠM TRÊN TƯỜNG" đã được hình thành từ thành phố Hồ Chí Minh, tiếp đến là thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk và nay đã đến thành phố Đà Nẵng. Số tiền gần 130 triệu đồng, huy động từ đêm nhạc blouse trắng tối qua sẽ được chuyển thành phiếu ăn, mệnh giá 20.000 đồng, trước mắt sẽ hỗ trợ các bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Đà Nẵng. Được khởi động từ đầu tháng 6/2019; chương trình "dĩa cơm trên tường" Đà Nẵng hoạt động dựa trên sự đóng góp của các mạnh thường quân thông qua fanpage và đêm nhạc được tổ chức định kì 2 tháng 1 lần và đã hỗ trợ được 5.000 suất cho các bệnh nhân nghèo ở bệnh viện Đà Nẵng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

FDA cảnh báo thuốc giảm cân Belviq có thể gây ung thư

VTV.vn - FDA vừa đưa ra cảnh báo, thuốc giảm cân Belviq có thể tăng nguy cơ ung thư và khuyến cáo người dân nên xin lời khuyên từ chuyên gia y tế khi sử dụng.