TV& VIDEO

Đà Nẵng tuyên dương cá nhân tiêu biểu trong phong trào thi đua "Lao động giỏi, lao động sáng tạo"

Văn Chương, Hữu ThịnhCập nhật 17:34 ngày 28/07/2022

VTV.vn-Ngày 28/7 Liên đoàn Lao động TP. Đà Nẵng đã tuyên dương khen thưởng Công nhân, Viên chức, Lao động có thành tích trong phong trào thi đua "Lao động giỏi, lao động sáng tạo".

Năm 2022, hưởng ứng Chương trình "1 triệu sáng kiến - nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch COVID-19" do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động, kết thúc giai đoạn 1, Đà Nẵng đã có 2.731 sáng kiến, cải tiến kỹ thuật được áp dụng vào thực tiễn cuộc sống, góp phần làm lợi hàng trăm tỷ đồng cho doanh nghiệp.

Nhằm ghi nhận những đóng góp của các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc Chủ tịch UBND thành phố đã tặng Bằng khen cho 12 cá nhân trong phong trào "Lao động giỏi, Lao động sáng tạo".

Cũng tại Hội nghị này, Liên đoàn Lao động thành phố vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen vì thành tích trong năm 2020 - 2021 trong công tác hỗ trợ giúp đỡ đoàn viên vượt qua khó khăn trong đại dịch COVID-19.

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2022),Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam đã trao 17 kỷ niệm chương cho các lãnh đạo cấp ủy, chính quyền các cấp trong xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh.

Thông qua việc tuyên dương, khen thưởng, là nguồn động viên kịp thời để Công nhân, Viên chức, Lao động tiếp túc phấn đấu góp phần xây dựng doanh nghiệp, đơn vị phát triển bền vững và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Kiểm soát các điểm xung yếu trước dự báo mưa lớn kéo dài

VTV.vn - Tỉnh Quảng Bình đã chủ động kiểm tra các điểm xung yếu có nguy cơ sạt lở, tránh trú bão cho tàu thuyền, lên kế hoạch di dời người dân khi sự cố xảy ra.