TV& VIDEO

Đà Nẵng: Xét nghiệm COVID-19 cho toàn bộ nhân viên vũ trường, bar, karaoke...

Diệu Quỳnh, Hữu ThịnhCập nhật 15:00 ngày 08/05/2021

VTV.vn - Sáng 7/5, TTYT quận Sơn Trà, Đà Nẵng đã tổ chức xét nghiệm COVID-19 cho hàng trăm nhân viên làm việc tại vũ trường, karaoke, spa, massage, bar, pub trên địạ bàn thành phố.

Sáng ngày 7/5, Trung tâm Y tế quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng đã triển khai lấy gần 500 mẫu xét nghiệm COVID-19 đối với đối tượng là nhân viên và người làm việc thường xuyên tại các quán bar, vũ trường, karaoke, tiệm massage… trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Các địa phương khác cũng đang tích cực tổng hợp danh sách và triển khai lấy mẫu cho tất cả những người thuộc nhóm đối tượng có nguy cơ cao lây nhiễm COVID-19 này. Việc xét nghiệm nhằm kịp thời phát hiện các ca nhiễm, nghi nhiễm và cũng để BCĐ phòng chống dịch có cái nhìn tổng quan, đánh giá tình hình và sớm tiến hành khoanh vùng nếu phát hiện ca bệnh.

Liên quan đến trường hợp nữ nhân viên vũ trường New Phương Đông mắc COVID-19, CDC Đà Nẵng vừa cho biết 100% mẫu xét nghiệm của cư dân chung cư 12T3 Nại Hiên Đông - nơi nữ nhân viên cư trú - đã có kết quả xét nghiệm lần 1 âm tính với SARS-CoV-2.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Nghệ An: Cháy lớn khiến 6 người tử vong

VTV.vn - Vào lúc 0 giờ 5 phút đêm 15/6, tại Thành phố Vinh, Nghệ An đã xảy ra vụ cháy lớn khiến 6 người tử vong, trong đó có 1 phụ nữ mang thai.