TV& VIDEO

Đại học Đà Nẵng vinh danh thủ khoa năm 2017

Thanh NgaCập nhật 09:31 ngày 19/09/2017

VTV.vn - Tối ngày 18/9, Đại học Đà Nẵng đã tổ chức " Lễ Vinh danh Thủ khoa Đại học Đà Nẵng 2017".

Nhằm vinh danh các tân sinh viên đạt điểm cao kỳ thi tuyển sinh năm 2017, chào đón các bạn tân sinh viên Đại học Đà Nẵng, đồng thời tiếp nối truyền thống hiếu học, góp phần vào sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, tối ngày 18/9, Đại học Đà Nẵng đã tổ chức " Lễ Vinh danh Thủ khoa Đại học Đà Nẵng 2017".

Tại buổi lễ, Đại học Đà Nẵng đã vinh danh 11 thủ khoa của các cơ sở giáo dục đại học thành viên và các đơn vị trực thuộc. Trong đó, em Võ Văn Hùng đạt 30 điểm là tân sinh viên của trường Đại học Bách Khoa. Đây là những gương mặt đại diện cho một thế hệ trẻ đầy khát vọng của tuổi trẻ Đại học Đà Nẵng. Thay mặt lãnh đạo Đại học Đà Nẵng, GS.TS Trần Văn Nam, Giám đốc Đại học Đà Nẵng chúc mừng các thủ khoa ưu tú của các trường thành viên Đại học Đà Nẵng.

Cũng trong dịp này, nhà trường tổ chức giao lưu giữa lãnh đạo Đại học Đà Nẵng, doanh nghiệp, sinh viên xuất sắc với tân sinh viên nhằm chia sẻ kinh nghiệm học tập và ươm mầm tương lai.

Ngừng bán điện thoại Huawei tại Nhật Bản

VTV.vn - Ngày 22/5, hai hãng cung cấp dịch vụ điện thoại di động ở Nhật Bản cho biết sẽ tạm ngừng bán các điện thoại thông minh mới do tập đoàn viễn thông Huawei sản xuất.