TV& VIDEO

Đắk Lắk: Thiếu nữ 17 tuổi bị tra tấn dã man vì nghi trộm điện thoại

Cao Nguyên, Phước Tâm (VTV8)Cập nhật 23:38 ngày 17/01/2019

VTV.vn -Do không chịu phục vụ khách trong lúc hát karaoke và bị nghi là lấy trộm điện thoại, Em Q. (17 tuổi) trú phường Ea Tam, TP Buôn Ma Thuột đã bị tra tấn hết sức tàn nhẫn.

Cuối tháng 12/2018, thông qua một vài lời giới thiệu trên Facebook, em Nguyễn Thị Như Q đã bỏ nhà xuống huyện Ea H’leo để làm nhân viên rót bia tại các quán karaoke. Tại đây, đối tượng Nguyễn Huy Thái (SN 1995) đã tổ chức cho Q. và 13 cô gái khác phục vụ khách tại các quán karaoke trên địa bàn, nếu không chiều theo ý khách sẽ bị đánh bằng những hình thức ghê rợn. Ngày 12/1, do nghi ngờ Q. lấy cắp 4 chiếc điện thoại của những người làm cùng, nên 23h cùng ngày, Q. bị Thái và đàn em đánh dập dã man cho đến tận 5h sáng hôm sau. 

Tại cơ quan công an, Thái thừa nhận mình là ông trùm chuyên tổ chức cung cấp nhân viên nữ rót bia cho các quán karaoke trên địa bàn. Thái đã thuê nhà nguyên căn cho 14 cô gái ở, trong đó có 2 người mới 14 tuổi. Ngoài địa bàn Đắk Lắk, Thái cũng có 1 mạng lưới tiếp viên các quán karaoke ở Gia Lai. Thái cũng thừa nhận đã đánh đập em Q.

Sáng 17/1, Công an huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk đã thi hành lệnh bắt người trong trường hợp khẩn cấp đối với "ông trùm" Nguyễn Huy Thái và tiếp tục lấy lời khai đàn em của Thái để xử lý theo quy định của pháp luật.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Kon Tum: Đẩy mạnh tuyên truyền bầu cử tại vùng dân tộc thiểu số

VTV.vn - Tỉnh Kon Tum đã và đang tích cực đẩy mạnh công tác tuyên truyền bầu cử, tạo không khí thi đua sôi nổi trong tầng lớp nhân dân, đặc biệt là tại các vùng dân tộc thiểu số.