TV& VIDEO

Dấu ấn Sao Mai 2022 Khu vực Miền Trung - Tây Nguyên

Vân Anh, Trần Trung, Phương Đông, Duy HưngCập nhật 16:19 ngày 14/08/2022

VTV.vn - Khởi tranh từ đầu tháng 5, Giải Sao Mai 2022 khu vực Miền Trung - Tây Nguyên đã nhận được hàng trăm hồ sơ đăng ký dự thi và sự quan tâm từ khán giả yêu âm nhạc cả nước.

Sau thời gian gián đoạn vì dịch bệnh, liên hoan Tiếng hát truyền hình - nay là giải Sao Mai đã quay trở lại. Tại khu vực miền Trung - Tây Nguyên, từ hàng trăm hồ sơ đăng ký, qua 2 ngày sơ loại, BTC đã chọn ra 18 thí sinh xuất sắc đại diện cho 3 phong cách âm nhạc để tiếp tục cuộc hành trình tìm kiếm ngôi Sao Mai khu vực diễn ra vào đêm 5/8 tại thành phố Quảng Ngãi.

Với nhiều hoạt động ý nghĩa như tham quan cảng Dung Quất, nhà máy thép Hòa Phát, thăm mẹ VNAH và đặc biệt là cuộc hành trình đến với đảo Lý Sơn, giải Sao Mai khu vực miền Trung -  Tây Nguyên năm nay thực sự đã để lại cho các thí sinh nhiều trải nghiệm thú vị.

Đêm thi cuối cùng, với 3 phong cách âm nhạc, các phần trình diễn của 18 thí sinh ngang tài ngang sức đã thực sự chinh phục được khán giả miền Trung vốn khát khao một không khí âm nhạc thực sự. Và kết quả cuối cùng, Hồ Văn Kảnh, Nguyễn Thị Thu Lương và Đặng Thị Thùy Dương đã thực sự chinh phục được BGK để dành ngôi vị cao nhất ở mỗi phong cách thi của mình.

Một cuộc hành trình từ Đà Nẵng Quảng Ngãi đến Lý Sơn và sắp tới là vòng chung kết toàn quốc tại Hải Phòng, các thí sinh Sao Mai 2022 khu vực miền Trung - Tây Nguyên thực sự đã có những kỷ niệm khó quên. Đây chắc chắn sẽ là cuộc hành trình nhiều ý nghĩa để các em trưởng thành hơn trên con đường âm nhạc đầy đam mê của mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Quảng Trị: Nhiều địa phương miền núi bị chia cắt do nước lũ

VTV.vn- Nhiều địa phương miền núi Quảng Trị đang bị chia cắt do mưa lớn ở thượng nguồn đổ về. Các phương án phòng chống lũ quét, lũ ống, ngập lụt đang được tỉnh gấp rút triển khai.