Những nguyên liệu được đầu bếp Danny - người Úc chuẩn bị thực đơn cho bữa tiệc "Hương vị ẩm thực Úc – Taste Of Australia" tại một khách sạn ở thành phố Đà Nẵng. Chỉ bằng một số nguyên liệu tại chỗ, đầu bếp Danny đã biến tấu nguyên liệu truyền thống của những nước khác thành món ăn đặc trưng của Úc. Cách kết hợp gia vị, nguyên liệu với rượu vang sẽ biến những món ăn của Việt, Nhật hay Trung, Hàn thành món ăn mang hương vị Úc.
Để đưa ẩm thực Úc đến với thế giới, trong đó có Việt Nam, hàng năm các Lãnh sự quán Úc tại Việt Nam luôn tổ chức sự kiện "Hương vị ẩm thực Úc – Taste Of Australia". Thông điệp của sự kiện này không gì hơn là giới thiệu văn hóa ẩm thực của xứ sở kangaroo. Đó là sự kết hợp giữa đồ ăn và thức uống. Món nào đi với loại rượu vang nào, là sự tinh tế trong cách đối ẩm của văn hóa ẩm thực Úc. Đó là một trải nghiệm ẩm thực sang trọng hết hợp giữa nguyên liệu vay mượn và hương vị rất riêng của bản quốc sẽ cho thực khách những cảm nhận tuyệt vời.
Một điều làm nên sự khác biệt cho ẩm thực của Úc còn là sự trình bày. Mỗi món ăn sau khi đến tay thực khách giống như một tác phẩm nghệ thuật. Người ăn không chỉ ăn bằng miệng mà còn ăn bằng mắt. Chính sự kết hợp không theo khuôn mẫu nhưng rất tinh tế đã tạo nên một thương hiệu ẩm thực du lịch Úc nổi tiếng trên khắp thế giới.