TV& VIDEO

Đột phá đầu tư xây dựng cơ sở vật chất cho năm học mới ở Quảng Ngãi.

Kim Dung - Hữu Thịnh (VTV8)Cập nhật 09:28 ngày 22/08/2019

VTV.vn- Năm học 2019 - 2020, Quảng Ngãi đã tập trung đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị cho ngành giáo dục, đồng thời có phương án chủ động để đảm bảo giáo viên cho năm học mới.

Với số tiền 420 tỷ đồng, Quảng Ngãi đã dành tập trung đầu tư cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị cho ngành giáo dục. Đây là con số khá lớn so với những năm trước. Trung tuần tháng 8, các huyện, thành phố đã đồng loạt tổ chức thi vòng 2 kỳ thi tuyển giáo viên năm 2019. Riêng các huyện trong diện sáp nhập chưa kịp tổ chức thi tuyển cũng đã có phương án chủ động để đảm bảo giáo viên cho năm học mới 2019 - 2020.

Cùng với cả nước, ngày 5/9, các trường trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi sẽ đồng loạt tổ chức khai giảng năm học mới. Từ ngày 19/8, cấp mầm non và tiểu học đã tựu trường, cấp trung học cơ sở và trung học phổ thông tựu trường vào ngày 26/8.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Đà Nẵng: Chi 68 tỷ đồng nâng cấp, mở rộng Trung tâm dữ liệu

VTV.vn - Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Quyết định phê duyệt báo cáo nghiên cứu khả thi dự án nâng cấp, mở rộng Trung tâm dữ liệu TP Đà Nẵng thuộc Đề án xây dựng "Thành phố thông minh".