TV& VIDEO

Du lịch Quảng Bình chủ động vượt qua khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19

Phùng Hiệp, Hoàng HưngCập nhật 13:46 ngày 28/02/2021

VTV.vn-Ngành du lịch Quảng Bình đã và đang từng bước triển khai nhiều giải pháp để thích ứng và có chiến lược phát triển cụ thể trong thời gian tới, nhằm phục hồi du lịch sau dịch.

Sau thời gian nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, các hoạt động du lịch, dịch vụ tại thành phố biển Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình đã dần trở lại. Bên cạnh công tác kiểm soát an toàn dịch bệnh Covid-19, nhiều đơn vị cũng đã chuẩn bị các chiến lược phát triển cho năm 2021, nhằm vượt qua những khó khăn, thách thức đã gặp phải trong năm 2020.

Hàng loạt chương trình kích cầu du lịch 2021 với mức giảm giá từ 10 – 50% đã được các đơn vị du lịch ở Quảng Bình triển khai. Ngay cả tour "Chinh phục Sơn Đoòng" cũng tiếp tục được bán với giá 2.500 USD/khách, nhằm tạo điều kiện cho nhiều du khách có cơ hội chinh phục hang động lớn nhất thế giới. Hy vọng với những tiềm năng khác biệt, cùng chính sách kích cầu lớn, du lịch Quảng Bình sẽ sớm trở lại vị thế trong bản đồ du lịch Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Gạo ST24 của Việt Nam được bán tại hầu hết các nước châu Âu

VTV.vn - Dòng gạo ngon ST24 của Việt Nam mới bắt đầu được nhập khẩu vào Châu Âu từ cuối năm ngoái, vậy mà chưa tới nửa năm sau đã được bán tại hầu hết các nước Châu Âu.