TV& VIDEO

Gặp mặt đại biểu Quốc hội qua các thời kỳ

Phước Tâm - Lê HuyCập nhật 21:07 ngày 21/01/2021

VTV.vn - Chiều nay 21/1, tại thành phố Đà Nẵng. Đại tướng Đỗ Bá Tỵ, Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó chủ tịch Quốc Hội, đã chủ trì buổi gặp mặt Đại biểu quốc hội đã nghỉ hưu.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ cho biết trong năm 2020 Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội, Đại biểu Quốc hội đã nỗ lực, không ngừng đổi mới, sáng tạo trong hoạt động, thể hiện quyết tâm cao, tâm huyết, trách nhiệm để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Quốc hội tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức hoạt động tại các kỳ họp; hoàn thành khối lượng công việc lớn, nhiều nội dung quan trọng, chất lượng được nâng lên. Năm 2021 là năm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, là năm tổ chức Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, là năm đầu tiên thực hiện nghị quyết đại hội Đảng các cấp, thực hiện Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 10 năm 2021-2030 và Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021-2025 theo Nghị quyết của Đảng, Quốc hội. Phó Chủ tịch Quốc hội mong rằng trong thời gian tới, Quốc hội tiếp tục nhận được quan tâm hơn nữa của các đồng chí nguyên lãnh đạo Quốc hội, các đồng chí ĐBQH và sự phối hợp chặt chẽ hơn nữa của các cơ quan hữu quan để hoàn thành thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với niềm tin của Đảng, Nhân dân và cử tri cả nước.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Thanh niên Bắc Trung bộ hăng hái lên đường nhập ngũ

VTV.vn - Trong sáng 27/02, các tỉnh Bắc miền Trung thuộc địa bàn Quân khu 4 đã tổ chức lễ giao nhận quân năm 2021 với tinh thần quyết tâm, nhanh gọn, chặt chẽ và tiết kiệm.