Tại thành phố Nha Trang, giá tăng chủ yếu tập trung ở các loại hải sản tươi sống, tăng từ 5 đến 10.000 đồng/kg so với ngày thường. Cụ thể mực ống loại lớn có giá từ 230 đến 270.000 đồng/kg; tôm từ 180 đến 450.000 đồng/ kg tùy kích cỡ; cá bớp có giá 180.000 đồng/con… Nguyên nhân tăng giá là do nhu cầu sử dụng của người dân tăng cao, khiến nhiều mặt hàng khan hàng.
Các loại thịt bò, heo, gà và rau các loại có giá tương đối ổn định. Để bình ổn giá cả, cơ quan chức năng cần tăng cường kiểm tra, kiểm soát thị trường, tránh tình trạng tiểu thương tự ý tăng giá.