TV& VIDEO

Hà Tĩnh: Phòng GD&ĐT thay công văn "ép" giáo viên mua bảo hiểm

Cẩm Tú (VTV8)Cập nhật 14:58 ngày 14/03/2019

VTV.vn - Sau khi nhận được thông tin phản ánh về việc "ép" giáo viên mua bảo hiểm trái luật, phòng GD&ĐT Can Lộc (Hà Tĩnh) đã có văn bản thay thế gửi các Trường Mầm non toàn huyện.

Theo đó, chiều ngày 12/3, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Can Lộc đã có công văn số 82/PGDĐT về việc hướng dẫn công tác bảo hiểm đối với cán bộ, giáo viên trong trường Mầm non.

Để thay thế công văn số 71/CV-PGD&ĐT, ngày 01/3/2019 với một số nội dung chưa phù hợp, phòng hướng dẫn lại các trường thực hiện công tác bảo hiểm cho cán bộ, giáo viên với các nội dung sau: Tuyên truyền, vận động cán bộ, giáo viên của trường tham gia bảo hiểm kết hợp con người của Công ty Bảo hiểm có nhiều năm kinh nghiệm, có văn phòng đại diện ở tất cả các huyện, thị xã, thành phố trên toàn tỉnh và có uy tín trên địa bàn. Quan tâm hơn nữa trong việc tái túc hợp đồng bảo hiểm, giải quyết quyền lợi cho người được bảo hiểm

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Thừa Thiên - Huế: Nâng cao chất lượng làm căn cước công dân

VTV.vn - Các lực lượng công an Thừa Thiên - Huế quan tâm, chú trọng nâng cao chất lượng phục vụ cho người dân trong quá trình cấp thẻ căn cước công dân.