TV& VIDEO

Hải quân Việt Nam đảm bảo sẵn sàng chiến đấu

Văn Đức-Đình QuốcCập nhật 08:47 ngày 13/08/2019

VTV.vn - Làm chủ chuyên sâu vũ khí, trang bị kỹ thuật, nâng cao khả năng sẵn sàng chiến đấu, Đó là mục tiêu đặt ra đối với mỗi cán bộ, chiến sĩ quân chủng Hải quân nhân dân VN.

Tại hội thao toàn quân chủng diễn ra từ ngày 12 - 8 tại TP. Đà Nẵng với tên gọi: Hội thi tàu tốt, hội thao huấn luyện tàu mặt nước năm 2019  đã đánh giá một cách toàn diện, đúng thực chất về khả năng làm chủ các trang thiết bị hiện đại cũng như khả năng sẵn sàng chiến đấu của cán bộ chiến sĩ trong mọi tình huống. Hội thi và hội thao năm nay ban tổ chức không chọn tàu xuất sắc từ cơ sở mà tổ chức bốc thăm ngẫu nhiên cho tất cả các loại hình tàu để chọn ra 61 tàu tham gia dự thi. Bên cạnh của những nội dung huấn luyện thường xuyên, hội thao năm nay còn đưa thêm vào những nội dung, tình huống mới đang đặt ra cho lực lượng làm nhiệm vụ trên biển. Cách đặt vấn đề từ hội thi toàn quân chủng Hải quân năm nay đã cho thấy nhiệm vụ thực thi trên biển của quân chủng đã được nâng tầm, đáp ứng sát thực với thực tiễn nhiệm vụ mới.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Gần 20 người thương vong trong vụ cháy khách sạn tại Odessa, Ukraine

VTV.vn - Ngày 17/8, ít nhất 9 người thiệt mạng và 10 người khác bị thương, trong đó 4 người nguy kịch, trong vụ cháy khách sạn tại thành phố cảng Odessa của Ukraine.