TV& VIDEO

Hội An tạm ngừng bán vé tham quan khu phố cổ

Phúc Trưởng - Quang Hưng (VTV8)Cập nhật 18:09 ngày 13/03/2020

VTV.vn- Để đảm bảo an toàn cho người dân và du khách trong thời điểm dịch Covid-19, UBND tỉnh Quảng Nam đã tạm ngừng hoạt động bán vé tham quan phố cổ và ngừng thực hiện phố đi bộ.

Được sự thống nhất của UBND tỉnh Quảng Nam, Hội An tạm ngừng hoạt động bán vé tham quan khu phố cổ từ ngày 12/3 đến ngày 31/3 và ngừng thực hiện phố đi bộ để đảm bảo an toàn cho người dân và du khách trong thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Trung tâm y tế thành phố Hội An đã khẩn trương triển khai phun thuốc tiêu độc, khử trùng tại khu vực phố cổ và các điểm tham quan, di tích trên địa bàn. Đồng thời, yêu cầu Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh - Truyền hình thông báo rộng rãi cho người dân, doanh nghiệp được biết. UBND xã Cẩm Thanh, TP Hội An cũng đã quyết định tạm dừng tất cả các hoạt động tham quan du lịch bằng thuyền, thúng trên các tuyến sông thuộc địa bàn xã Cẩm Thanh như: Khu di tích lịch sử văn hóa rừng dừa Bảy Mẫu, khu vực sông Thuận Tình, sông Đò, sông Đình… cho đến khi có thông báo hoạt động trở lại.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Mưa lớn gây ngập cục bộ ở TP. Kon Tum

VTV.vn - Tại tỉnh Kon Tum, chiều ngày 02/10, một cơn mưa lớn kéo dài khoảng hơn 1 tiếng đồng hồ đã khiến các tuyến đường trung tâm TP. Kon Tum bị ngập sâu.