TV& VIDEO

Hồi ký của Barack Obama đắt hàng

Tường Vy (VTV8)Cập nhật 20:27 ngày 21/11/2020

VTV.vn - Cuốn hồi ký của cựu tổng thống Mỹ Barack Obama vừa ra mắt đã gây đặc biệt chú ý đối với độc giả trên toàn thế giới.

Chỉ trong vòng 24 giờ đầu tiên, sách đã bán được gần 890.000 bản trên thị trường Mỹ và Canada. Điều này đưa cuốn sách trở thành cuốn hồi ký tổng thống bán chạy nhất trong lịch sử hiện đại.

Cuốn hồi ký của cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama có tựa đề “A Promised Land” (tạm dịch: Miền đất hứa), dài 768 trang, là tập đầu tiên trong số hai tập, đã lập kỷ lục bán hàng trong ngày đầu tiên cho nhà xuất bản Penguin Random House.

Sách nói, sách điện tử và đơn đặt hàng trước bao gồm trong số lượng này. Khoảng 890.000 bản, bao gồm đơn đặt trước, sách điện tử và bản audio, đã được bán sau ngày đầu phát hành 18/11.

Trong hồi ký Miền đất hứa, ông Barack Obama, tổng thống da màu đầu tiên trong lịch sử Mỹ, kể lại chi tiết hai năm rưỡi đầu tiên trong nhiệm kỳ tổng thống lịch sử của mình.

Cựu tổng thống đã tại vị trong hai nhiệm kỳ, từ năm 2009 đến năm 2017.

Với giá bìa 45 USD, nhiều nhà sách độc lập, vốn đã bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19, còn coi cuốn hồi ký như một cứu cánh tài chính khi thị trường sách tại Mỹ sắp bước vào kỳ nghỉ lễ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Làm giàu từ hoa hồng

VTV.vn - Bắt nguồn từ niềm đam mê bất tận, một giảng viên Đại học tại Quảng Nam đã mạnh dạn đầu tư khởi nghiệp, vươn lên làm giàu từ hoa hồng.