TV& VIDEO

Hội nghị cán bộ công chức - viên chức và người lao động năm 2020

Duy Hòa - Xuân Lâm - Bình YênCập nhật 21:18 ngày 10/01/2020

VTV.vn - Hôm nay (10/01) TT truyền hình Việt Nam tại TP Đà Nẵng tổ chức hội nghị cán bộ CC - VC và người lao động để báo cáo tổng kết năm 2019 và đề ra phương hướng năm 2020.

Tại hội nghị, ông Nguyễn Lâm Thanh, giám đốc Trung tâm truyền hình Việt Nam tại thành phố Đà Nẵng kiêm Giám đốc điều hành kênh VTV8 đã chủ trì thảo luận Báo cáo tổng kết năm 2019, phương hướng phát triển của Trung tâm nói riêng và của kênh VTV8 nói chung trong năm 2020, một năm mà đơn vị tiếp tục hoạt động theo cơ chế tự chủ động về nguồn thu tài chính.

Tại hội nghị đã có nhiều ý kiến trao đổi, đóng góp làm rõ thêm kết quả thực hiện các nhiệm vụ năm 2019, cũng như đề xuất, kiến nghị một số giải pháp để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ của cơ quan trong năm 2020. Trong đó, quan trọng là nâng cao chất lượng chương trình, đáp ứng yêu cầu gia tăng nguồn thu trên cơ sở đảm bảo tốt nhất nhiệm vụ chính trị của kênh VTV8 trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt như hiện nay.

Hội nghị cũng được nghe lãnh đạo cơ quan và các phòng liên quan giải trình một số ý kiến đóng góp và một số câu hỏi về một số vấn đề còn chưa rõ.

Với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, cầu thị, Hội nghị đã hoàn thành tốt nội dung chương trình đề ra, 100% CBCC-VC và người lao động tham dự hội nghị đã thống nhất với nội dung các báo cáo và biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị CBCC - VC và người lao động của Trung tâm năm 2020. Đây là cơ sở, tiền đề để mỗi CBCC - VC và người lao động trong toàn cơ quan xác định rõ hơn nữa mục tiêu, nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của mình, góp phần cùng toàn đơn vị thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2020.

Hội nghị cán bộ công chức - viên chức và người lao động năm 2020 - Ảnh 1.

Lãnh đạo Trung tâm THVN tại TP Đà Nẵng trao thưởng cho các cá nhân đạt Danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở năm 2020.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Gia Lai: Dự án khu đô thị bít đường dân sinh

VTV.vn - Để thực hiện dự án Khu đô thị Hoa Lư – Phù Đổng, công ty SBF đổ đất cao gần 2m, làm bít kín lối đi của nhiều hộ dân tổ dân phố 1, phường Phù Đổng, TP Pleiku.