TV& VIDEO

Khẩn trương xử lý, tháo dỡ các công trình xây dựng trái phép ở dự án Ocean View Nha Trang

Minh Trúc - Đình ThôngCập nhật 08:59 ngày 04/12/2019

VTV.vn - Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa đã có buổi kiểm tra thực tế tại dự án Ocean View Nha Trang và chỉ đạo quyết liệt đối với các sở, ngành liên quan và UBND thành phố Nha Trang.

Tại thời điểm kiểm tra, các công trình thuộc dự án không có hoạt động xây dựng. Tuy nhiên, theo UBND phường Vĩnh Trường, liên tục trong các ngày vừa qua, việc thi công ở các công trình vẫn tiếp diễn, dù trước đó, lực lượng chức năng của thành phố Nha Trang đã lập chốt chặn. Phó Chủ tịch UBND tỉnh giao UBND thành phố Nha Trang trong ngày hôm nay 4/12, phải tổ chức cắm biển cảnh báo cấm xây dựng trái phép; phối hợp với đơn vị tư vấn khẩn trương hoàn thành phương án tháo dỡ trước ngày 9/12; chỉ đạo phòng Quản lý đô thị bố trí lực lượng chốt chặn 24/24h để ngăn chặn việc tiếp tục xây dựng trái phép. Sở Xây dựng phối hợp với các sở, ngành tổ chức thanh kiểm tra để đảm bảo việc xây dựng theo đúng quy hoạch.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Quảng Nam: Khẩn trương khắc phục sự cố mất điện

VTV.vn - Bão số 4 đã gây mất điện trên diện rộng tại Quảng Nam. Hiện các đơn vị liên quan đang khẩn trương sửa chữa hàng ngàn trạm biến áp để cấp điện sớm cho dân.