TV& VIDEO

Khánh Hòa tăng cường tuần tra trấn áp tội phạm ban đêm

Trâm Anh, Quang Huy (VTV8)Cập nhật 08:56 ngày 11/10/2018

VTV.vn - Bên cạnh tội phạm về ma túy, những đối tượng gây rối trật tự công cộng, trộm cắp, cướp giật, chống người thi hành công vụ... cũng đang gây lo ngại cho không ít người dân.

Liên tục nhiều hành vi phạm tội trong đêm đã bị lực lượng công an thành phố Nha Trang phát hiện, ngăn chặn. Công an Nha Trang đã phối hợp chặt chẽ với các đơn vị nghiệp vụ thực hiện các phương án tuần tra khép kín trên địa bàn thành phố nhằm phát hiện ngăn chặn các hành vi vi phạm pháp luật. Trong 2 tháng qua, lực lượng công an đã triệt phá thành công hàng chục vụ án, băng nhóm trộm cắp xe máy, đập phá cửa kính xe ô tô trộm tài sản, gây rối trật tự công cộng, cướp giật.

Trước những thủ đoạn phạm tội ngày càng tinh vi của các đối tượng, lực lượng công an thành phố Nha Trang cũng đã phối hợp với các đơn vị khác tuyên truyền, vận động nhân dân nâng cao cảnh giác phòng ngừa, hạn chế điều kiện phạm tội của tội phạm. Những nỗ lực của ngành chức năng đã góp phần nâng cao hiệu quả công tác đảm bảo an ninh, trật tự cho người dân và du khách khi đến với Nha Trang. 

Nâng cao chất lượng dịch vụ công trực tuyến

VTV.vn - Tỉnh Thừa Thiên - Huế là một trong những địa phương được Văn phòng Chính phủ đánh giá cao trong cung cấp dịch vụ công trực tuyến và xây dựng chính quyền điện tử.