TV& VIDEO

Khoảng xanh trong lòng phố

Thục Đoan - Thế Phong - Vũ Hưng - Huỳnh Hương (VTV8)Cập nhật 15:51 ngày 17/07/2019

VTV.vn- Cách trung tâm TP Đà Nẵng chỉ 20 phút chạy xe,, có một nơi có không gian xanh mướt của cây cối,, xanh trong của mặt hồ và xanh hiền hòa của đất trời.

Nằm ở xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng, hồ Hòa Trung cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 20km. Đây là hồ nước nhân tạo, cung cấp nguồn nước sinh hoạt và tưới tiêu cho đồng ruộng, hoa màu. Và gần đây, địa điểm này thường được nhắc đến như là một điểm du lịch thú vị của không ít bạn trẻ Đà Nẵng.

Hồ Hòa Trung không chỉ có không khí mát mẻ, đây còn là nơi có thể giúp bạn tạm quên đi những ngột ngạt phố thị, để có được những khoảnh khắc yên bình khi sống gần thiên nhiên. Hồ Hòa Trung được cho là đẹp nhất vào những tháng cuối mùa thu. Tuy nhiên, trải nghiệm ở ốc đảo xanh trong lòng thành phố vào mỗi mùa đều mang những sắc thái, vẻ đẹp riêng biệt, cuốn hút. Nơi đây hầu như chưa cung cấp bất kỳ một dịch vụ du lịch nào. Nhưng bù lại, chỉ cần những bước chuẩn bị giản đơn, thiết yếu, bạn cũng có thể có cho mình một chuyến du lịch khó quên cùng bạn bè.

Hãy đến với hồ Hòa Trung để có những trải nghiệm thú vị và tiếp thêm năng lượng sau những ngày học tập, làm việc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Ấn Độ tập trận Hải quân với Thái Lan và Singapore

VTV.vn - Ấn Độ đã bắt đầu cuộc tập trận hải quân ba bên lần đầu tiên với Thái Lan, Singapore tại căn cứ Port Blair thuộc quần đảo Adaman và Nicobar.