TV& VIDEO

Khoẻ Vui "Tắm trắng da" (20h55, thứ Bảy, 14/4)

Hồ Hồng (VTV8)Cập nhật 18:20 ngày 14/04/2018

VTV.vn - Lời khuyên của bác sĩ cho chị em tìm liệu pháp nào hữu hiệu nhất, tránh tối ta các biến chứng do tắm trắng da mang lại...

Chị em luôn muốn sở hữu một làn da trắng toàn thân. Nhu cầu không sai. Tuy nhiên, may mắn cho ai có làn da trắng tự nhiên, còn lại phong trào tẩy trắng da nhờ hoá mỹ phẩm, hoá chất để tẩy trắng da thì cần rất nhiều lời khuyên của các bác sĩ chuyên gia. Đánh vào tâm lý nôn nóng của các chị em, hiện nay có nhiều biện pháp tắm trắng cấp tốc ra đời, tiềm ẩn những rủi ro đối với sức khỏe.

Khoẻ Vui Tắm trắng da (20h55, thứ Bảy, 14/4) - Ảnh 1.

Tắm trắng da bằng phương pháp dùng cream nhiên nhiên

Theo các bác sĩ chuyên khoa thì "Dưỡng trắng da", "tắm trắng"… luôn là những từ khóa hot, được nhiều chị em tìm kiếm. Tìm hiểu về những giải pháp tắm trắng, ta có thể dễ dàng bắt gặp những thông tin về phương pháp tẩy, lột da tại nhiều trung tâm làm đẹp khác nhau. Những biện pháp này thường có tác động lấy đi lớp da sậm màu bên ngoài và để lộ lớp da non bên trong có vẻ trắng hồng, mịn màng ngay tức thì. Kết quả nhanh chóng và có thể thấy ngay được khiến các chị em lao vào vòng xoáy làm đẹp này mà không lường trước những nguy cơ gây hại của chúng. Cần lưu ý rằng việc lột tẩy da cũng đồng nghĩa với việc khiến da bị mất đi lớp bảo vệ, trở nên mong manh, suy yếu và dễ bị tổn thương bởi các tác nhân bên ngoài như ánh nắng, bụi bẩn. Da dần bị bào mòn lâu dần có thể gây viêm da, bong tróc, dị ứng, thậm chí là ung thư.

Lời khuyên của bác sĩ cho chị em nghiên cứu tìm cách điều trị, liệu pháp nào hữu hiệu nhất, tránh tối ta các biến chứng do tắm trắng da mang lại...Tất cả có trong chương trình Khoẻ Vui "Tắm trắng da" phát sóng 20h55 (thứ Bảy, 14/4) trên VTV8.

Bất cập trong phân luồng giao thông tại Đà Lạt

VTV.vn - Tình hình giao thông tại Đà Lạt hiện nay đã có sự cải thiện rõ rệt, nhưng một số quy định mới đang gây khó khăn cho các doanh nghiệp vận tải.