TV& VIDEO

Khởi động Sao Mai 2022 khu vực miền Trung - Tây Nguyên

Hoàng Thủy, Trần Trung, Phương ĐôngCập nhật 14:03 ngày 05/08/2022

VTV.vn - Tiếp nối thành công của giải Sao Mai 2022 khu vực miền Bắc, Giải Sao Mai 2022 khu vực miền Trung - Tây Nguyên đã khởi tranh tại Đà Nẵng và Quảng Ngãi.

Tại khu vực miền Trung - Tây Nguyên, năm nay có hàng trăm thí sinh đăng ký dự thi. Sau khi xét duyệt cũng như kiểm tra các hồ sơ được gửi về, BTC Sao Mai 2022 đã chọn được gần 50 thí sinh tham gia sơ loại. Chất lượng chuyên môn được đánh giá khá cao so với các năm trước, 18 thí sinh đã thực sự chinh phục được ban giám khảo để có mặt tại vòng chung kết khu vực sẽ diễn ra vào ngày 5/8 tới đây tại Quảng Ngãi.

Giải Sao Mai 2022 khu vực miền Trung - Tây Nguyên được VTV8 phối hợp với Sun Bright và sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch Quảng Ngãi tổ chức. Vòng sơ loại được tổ chức tại TP Đà Nẵng và đêm chung kết khu vực sẽ được tổ chức tại TP Quảng Ngãi vào 20h05 ngày 5/8/2022.

Với nỗ lực mang lại sân chơi âm nhạc chính quy, chuyên nghiệp và bổ ích, BTC Sao Mai khu vực miền Trung - Tây Nguyên đã xây dựng nhiều chương trình hoạt động ý nghĩa và tạo điều kiện tốt nhất để các em toả sáng. Với 18 thí sinh tham gia đêm tuyển chọn cuối cùng tại TP Quảng Ngãi, BTC kỳ vọng sẽ đóng góp nhiều thí sinh cá tính, chất lượng cho vòng chung kết toàn quốc diễn ra tại thành phố Hải Phòng trong tháng 10 tới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Du lịch sinh thái gắn với bảo tồn thiên nhiên

VTV.vn - Phát triển du lịch sinh thái góp phần tích cực vào bảo vệ đa dạng sinh học, bảo vệ môi trường, tạo công ăn việc làm và đem lại nhiều lợi ích cho cộng đồng.