TV& VIDEO

Không khí ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng ở TP Đà Nẵng, Huế, Phú Yên

Minh Tây, Đình Hiệp, Ngọc Cẩm, Hữu Viên (VTV8)Cập nhật 06:05 ngày 07/12/2018

VTV.vn - Chiến thắng 2-1, đội uyển Việt Nam đã chính thức ghi tên mình vào trận chung kết. Người dân khắp nơi đã có một đêm không ngủ, đổ xuống đường ăn mừng chiến thắng này.

Việt Nam đã chính thức bước vào trận chung kết AFF Cup 2018 sau khi đã giành chiến thắng 2-1 trong trận bán kết lượt về trước đội tuyển Philippines tối qua. 

Khắp các ngả đường, người dân đổ xuống đường ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam. Cờ, còi, và câu khẩu hiệu "Việt Nam vô địch" được hô vang khắp các phố phường Đà Nẵng. Các tuyến đường lớn như Nguyễn Văn Linh, Bạch Đằng, Trần Phú tấp nập người và xe. Tất cả đều chung một niềm vui chiến thắng.

Mặc dù, tối qua Phú Yên trời mưa to nhưng không khí mừng chiến thắng của đội tuyển đã được chuẩn bị từ trước. Sau khi trọng tài thổi còi kết thúc trận đấu, người dân Phú Yên đã xuống đường mừng chiến thắng với băng rôn, cờ, khẩu hiệu: Việt nam vô địch trên các tuyến đường chính như: Hùng Vương, Trần Hưng Đạo, Nguyễn Huệ...

Người dân và cả du khách tại thành phố Huế cũng đã hòa chung với không khí nô nức mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam – một chiến thắng xứng đáng với niềm tin và hy vọng của hàng triệu con tim người Việt.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nghệ An: Cháy lớn khiến 6 người tử vong

VTV.vn - Vào lúc 0 giờ 5 phút đêm 15/6, tại Thành phố Vinh, Nghệ An đã xảy ra vụ cháy lớn khiến 6 người tử vong, trong đó có 1 phụ nữ mang thai.