TV& VIDEO

Kỳ vọng của đồng bào vùng cao Quảng Nam trước thềm Đại hội Đảng

Công Dũng - Hữu Thịnh - Như LongCập nhật 11:53 ngày 25/01/2021

VTV.vn - Đồng bào dân tộc thiểu số vùng cao Quảng Nam mong mỏi Đại hội sẽ có nhiều chủ trương, quyết sách hiệu quả để tiếp tục giúp đỡ đồng bào có cuộc sống ổn định hơn.

Những ngày này, ở xã Sông Trà - Vùng căn cứ Khu ủy Khu V mối quan tâm của cán bộ - Đảng viên và người dân đều hướng về Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 13. Cả một đời theo Đảng, phục vụ cách mạng, nên những Đảng viên kỳ cựu nơi đây đặt niềm tin vào lần Đại hội này, nhất là chăm lo cuộc sống cho người dân ngày càng tốt hơn. Với đồng bào dân tộc thiểu số đó là vốn, là đất sản xuất, để kinh tế miền ngược theo kịp miền xuôi.

Không chỉ kỳ vọng về những chính sách hỗ trợ, giúp đỡ người dân có cuộc sống tốt hơn; mà đồng bào các dân tộc thiểu số vùng căn cứ cách mạng Khu ủy Khu V còn mong mỏi Đại hội sáng suốt chọn ra những người có đủ năng lực, phẩm chất đạo đức và nói phải đi đôi với làm để xây dựng đất nước, phục vụ nhân dân.

Cùng với cả nước, đồng bào dân tộc thiểu số vùng căn cứ Khu ủy Khu V đang hướng về Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, với niềm phấn khởi, tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, tiếp tục có những quyết sách đúng đắn và chọn ra được những cán bộ đủ đức, đủ tài, vừa có tâm, vừa có tầm để cống hiến cho nhân dân, phát triển đất nước lên một tầm cao mới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!