TV& VIDEO

Lâm Đồng đầu tư 9 công trình cầu treo cấp bách

Hoàng Phúc, Mạnh Tuấn (Đài PT-TH Lâm Đồng)Cập nhật 12:58 ngày 05/08/2018

VTV.vn - Sở GTVT Lâm Đồng đã đầu tư hoàn thành 09 công trình cầu treo cấp bách trong năm 2018 để cải thiện điều kiện an toàn về hạ tầng giao thông.

Theo Sở GTVT tỉnh Lâm Đồng, trong những năm qua, từ các nguồn vốn của trung ương và địa phương, hệ thống cầu trên các tuyến đường giao thông nông thôn cũng đã được quan tâm đầu tư nhiều hơn, đã có 267 cầu được kiên cố và 72 cầu đang chuẩn bị đầu tư; còn lại 165 cầu cần được tiếp tục đầu tư, sửa chữa trong tổng số 504 cây cầu hiện có. Ngoài ra, từ nguồn vốn ngân sách tỉnh, Sở GTVT đã đầu tư hoàn thành 09 công trình cầu treo cấp bách trong năm 2018 để cải thiện điều kiện an toàn về hạ tầng giao thông nông thôn; phối hợp với Tổng Cục đường bộ Việt Nam thực hiện công tác chuẩn bị đầu tư 72 cầu dân sinh thuộc dự án LRAMP (vốn vay WB) đồng thời đề xuất Hội đồng Quỹ bảo trì đường bộ tỉnh bố trí 154 tỷ đồng sữa chữa các tuyến đường tỉnh, một phần các tuyến đường địa phương hiện đang xuống cấp./.

Hàn Quốc thúc đẩy thực hiện Thỏa thuận thượng đỉnh liên Triều

VTV.vn - Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in cho rằng, thỏa thuận thượng đỉnh liên Triều ký kết ở Bình Nhưỡng giữa ông và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un sẽ được thực hiện.