TV& VIDEO

Lãnh đạo Thừa Thiên - Huế thăm và chúc Tết các tổ chức tôn giáo

Bình An, Quốc PhươngCập nhật 15:58 ngày 28/01/2021

VTV.vn - Sáng 27/01, đoàn công tác của tỉnh Thừa Thiên - Huế đã đến thăm, chúc Tết một số tổ chức tôn giáo tiêu biểu trên địa bàn tỉnh.

Đoàn công tác của tỉnh Thừa Thiên - Huế do ông Nguyễn Thanh Bình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dẫn đầu, đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết một số tổ chức tôn giáo và chức sắc tôn giáo tiêu biểu trên địa bàn tỉnh. 

Phó Chủ tịch bày tỏ sự cảm ơn đối với sự sẻ chia và chung tay của các tổ chức tôn giáo trong việc giúp tỉnh Thừa Thiên - Huế khắc phục khó khăn do dịch bệnh thiên tai, đồng thời gửi lời thăm hỏi, chúc sức khỏe và lời chúc Tết an khang đến với toàn thể tăng ni, chức sắc, đạo hữu và đồng bào các tôn giáo trên toàn tỉnh.

Phó Chủ tịch Nguyễn Thanh Bình mong muốn trong thời gian tới, các chức sắc và đồng bào tôn giáo tiếp tục phát huy các phong trào thi đua, giữ vững khối đại đoàn kết toàn dân, chung tay cùng chính quyền và nhân dân tỉnh Thừa Thiên - Huế thực hiện mục tiêu xây dựng thành phố trực thuộc trung ương trong thời gian tới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Lào phong tỏa thủ đô Vientiane

VTV.vn - Từ 6h sáng nay (22/04), thủ đô Vientiane của Lào đã chính thức bị phong toả nhằm ngăn chặn sự lây lan của làn sóng bùng phát dịch COVID-19 lần thứ 2 tại nước này.