TV& VIDEO

Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh đối thoại và tôn vinh doanh nhân tiêu biểu

Quang Tiến - Thiện LinhCập nhật 17:03 ngày 12/10/2019

VTV.vn - Hôm qua, UBND tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức Hội nghị gặp mặt, đối thoại với doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn Hà Tĩnh.

Các doanh nghiệp đóng góp các ý kiến liên quan đến các vấn đề như: thanh kiểm tra chồng chéo, vướng mắc trong tiền cấp quyền khai thác khoáng sản, thủ tục hành chính một số lĩnh vực còn làm khó doanh nghiệp.

Lãnh đạo UBND tỉnh Hà Tĩnh đề nghị tất các các kế hoạch thanh kiểm tra của các đơn vị đều phải trình thanh tra tỉnh trước khi thực hiện; không được thanh tra chồng chéo, trừ các trường hợp có dấu hiệu vi phạm pháp luật… Về nợ đọng xây dựng cơ bản hiện tỉnh Hà Tĩnh đang ưu tiên trả nợ xây dựng cho những công trình đã hoàn thành, quyết toán…

Vào tối hôm qua, UBND tỉnh Hà Tĩnh tổ chức Lễ tôn vinh và trao chứng nhận cho 28 doanh nghiệp và 25 doanh nhân tiêu biểu năm 2019, nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Mỹ, Hàn Quốc hoãn tập trận chung

VTV.vn - Hàn Quốc và Mỹ đã quyết định hoãn diễn tập không quân chung vào mùa Đông. Đây là động thái nhằm thúc đẩy đàm phán với Triều Tiên hiện nay đang trì trệ.