TV& VIDEO

Lãnh đạo TP Đà Nẵng kiểm tra tình hình điều trị bệnh nhân Covid-19

Phúc Trưởng - Lý HậuCập nhật 19:53 ngày 14/08/2020

VTV.vn - Sáng nay (14/08) Phó bí thư Thường trực Thành ủy Đà Nẵng đến thăm và kiểm tra công tác điều trị, chăm sóc các bệnh nhân Covid -19 tại 2 bệnh viện trên địa bàn.

Thăm và kiểm tra bệnh viện Phổi Đà Nẵng, đại diện thành ủy Đà Nẵng ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của đội ngũ y bác sĩ đang ngày đêm nỗ lực điều trị cho các bệnh nhân Covid-19 tại đây. Bên cạnh đó cũng lắng nghe và chỉ đạo giải quyết những khó khăn mà bệnh viện Phổi đang gặp phải trong công tác điều động nguồn nhân lực và môi trường phục vụ công tác điều trị bệnh nhân tại bệnh viện Phổi.

Còn tại bệnh viện huyện Hòa Vang, nơi điều trị nhiều ca bệnh Covid-19 nặng, Phó bí thư Thường trực Thành ủy Đà Nẵng yêu cầu ngành y tế Đà Nẵng phải tập trung mọi nguồn lực và trang thiết bị cho công tác điều trị các bệnh nhân này, sớm đưa sức khỏe các bệnh nhân trở lại bình thường, hạn chế thấp nhất tử vong. Thành ủy Đà Nẵng biểu dương công tác điều trị bệnh nhân của 2 bệnh viện, khi trong những ngày qua cũng đã liên tục điều trị khỏi và cho xuất viện các ca bệnh Covid-19, góp phần không nhỏ trong việc đẩy lùi dịch bệnh của thành phố Đà Nẵng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!