TV& VIDEO

Lập đường dây nóng nhận khiếu nại về chuyển mạng giữ số

Anh Quang (VTV8)Cập nhật 11:10 ngày 13/03/2019

VTV.vn - Để giải quyết dứt điểm tình trạng doanh nghiệp cố tình giữ chân thuê bao chuyển mạng giữ nguyên số, Cục Viễn thông đã bắt đầu triển khai đường dây nóng kể từ ngày 11/3.

Theo đó, khi đăng ký dịch vụ chuyển mạng viễn thông di động mặt đất giữ nguyên số, thuê bao di động có khả năng chuyển từ nhà mạng này sang một nhà mạng khác trong khi vẫn giữ được số điện thoại (bao gồm cả mã mạng và số thuê bao). Để giải quyết dứt điểm tình trạng doanh nghiệp cố tình giữ chân thuê bao chuyển mạng giữ nguyên số, Cục Viễn thông và lãnh đạo Bộ TT&TT đã có buổi làm việc trực tiếp với các doanh nghiệp. Cục Viễn thông cho biết đã bắt đầu triển khai đường dây nóng kể từ ngày 11/3/2019.

Khi gặp vướng mắc về vấn đề chuyển mạng, người dân có thể liên hệ tới số hotline 1800.6099. Đường dây nóng nói trên được vận hành bởi một đơn vị bên ngoài. Các số liệu sau đó sẽ được tổng hợp để gửi về cho Cục Viễn thông xử lý. Việc gọi điện tới đường dây nóng hoàn toàn miễn phí.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Phát hiện 7 tử thi trong một container ở Paraguay

VTV.vn - Cơ quan chức năng Paraguay hôm qua đã phát hiện 7 thi thể đang trong quá trình phân huỷ nằm trong 1 container chứa phân bón đến từ Serbia.