TV& VIDEO

Lễ phát động cuộc thi "Khởi nghiệp sáng tạo và Phát triển nghề nghiệp cho thanh niên"

Ái Hạnh, Trung Thành (VTV8)Cập nhật 16:28 ngày 28/08/2018

VTV.vn - Sáng nay (28/8), tại TT-Huế đã diễn ra Lễ phát động cuộc thi Thử thách sáng tạo xã hội Việt Nam với chủ đề "Khởi nghiệp sáng tạo và Phát triển nghề nghiệp cho thanh niên.

Tại lễ phát động đã ̣diễn ra buổi tọa đàm về hướng nghiệp trong lĩnh vực khởi nghiệp sáng tạo và thảo luận về vấn đề khởi nghiêp. Các chuyên gia, doanh nhân, đại biểu đã chia sẻ về những bài học kinh nghiệm bổ ích giúp các bạn thanh niên, sinh viên có thể hiểu sâu hơn về khởi nghiệp và cách tiếp cận nguồn vốn để khởi nghiệp. Nhiều sinh viên cũng đặt các câu hỏi giao lưu về những bài học khởi nghiệp để qua đó có thêm động lực triển khai các ý tưởng khởi nghiệp của mình trong tương lai. 

Lễ phát động cuộc thi Khởi nghiệp sáng tạo và Phát triển nghề nghiệp cho thanh niên - Ảnh 1.

Chương trình cuộc thi nhằm hướng đến việc truyền cảm hứng cho những người trẻ niềm đam mê khởi nghiệp và hỗ trợ thanh niên tìm kiếm việc làm tốt hơn, khởi nghiệp thành công trong bối cảnh nền kinh tế cạnh tranh, hội nhập.

Dấu ấn Sao Mai 2022 Khu vực Miền Trung - Tây Nguyên

VTV.vn - Khởi tranh từ đầu tháng 5, Giải Sao Mai 2022 khu vực Miền Trung - Tây Nguyên đã nhận được hàng trăm hồ sơ đăng ký dự thi và sự quan tâm từ khán giả yêu âm nhạc cả nước.