TV& VIDEO

Lực lượng Công an Miền Trung kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Cảnh sát Nhân dân

VTV8Cập nhật 20:58 ngày 20/07/2022

VTV.vn - Nhân 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát Nhân dân (20/7/1962 - 20/7/2022), tại nhiều địa phương miền Trung đã diễn ra các hoạt động kỷ niệm.

Tại Đà Nẵng, đồng chí Nguyễn Văn Quảng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng đã đến thăm, chúc mừng lãnh đạo và cán bộ, chiến sỹ công an thành phố Đà Nẵng. Đồng chí Bí thư thành ủy Đà Nẵng ghi nhận sự nỗ lực, phấn đấu của công an thành phố nói chung và lực lượng cảnh sát nói riêng đã góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội của thành phố trong thời gian qua. 

Chúc mừng những thành tích đạt được của lực lượng công an thành phố, Bí thư Thành ủy nhắc nhở từng cán bộ, chiến sỹ công an thành phố khi thực hiện nhiệm vụ phải là tấm gương, là hình ảnh đẹp trong mắt của nhân dân; nhất là việc giữ gìn an ninh trật tự và phát triển du lịch của thành phố. Cảm ơn sự quan tâm của đồng chí Bí thư, lãnh đạo Công an thành phố Đà Nẵng mong muốn Thành ủy tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo và tạo mọi điều kiện để Công an thành phố hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; nhất là công tác phòng chống tội phạm, giữ vững trật tự an toàn xã hội của thành phố trong thời gian tới.

Với những thành tích xuất sắc trên các lĩnh vực công tác, tại Lễ kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962 – 20/7/2022) Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã vinh dự đón nhận Huân chương bảo vệ Tổ quốc hạng Nhì, 2 tập thể nhận Cờ thi đua của Chính phủ, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, 1 cá nhân được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương chiến công hạng Ba.

Trung bình mỗi năm, lực lượng Cảnh sát Nhân dân Thừa Thiên Huế điều tra, khám phá trên 500 vụ phạm tội. Đặc biệt, trong thời điểm dịch Covid-19 diễn ra phức tạp, các cán bộ chiến sĩ Cảnh sát nhân dân là một trong những lực lượng tuyến đầu góp phần quan trọng cùng chính quyền và người dân phòng chống dịch bệnh.

Công an tỉnh Gia Lai cũng đã tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát Nhân dân Việt Nam. Công an tỉnh cũng đã trao tặng 95 Bằng khen, giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong triển khai thực hiện Cuộc vận động "Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ" giai đoạn năm 2017-2022 và các phong trào thi đua đặc biệt hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Cảnh sát nhân dân.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Lớp học ở thung lũng đại ngàn

VTV.vn - Sự đổi khác đã đến với 1 buôn làng khi có những người giáo viên, bằng tất cả sự thấu hiểu và tình yêu trẻ thơ ở vùng sâu vùng xa, đã tình nguyện đến đây gieo chữ, bám lớp.