TV& VIDEO

Malaysia hoãn công bố báo cáo về chuyến bay MH370 mất tích

Bích Thảo (VTV8)Cập nhật 18:50 ngày 08/03/2018

Máy bay Boeing 777 của Malaysia Airlines, tương tự chiếc thuộc chuyến MH370 mất tích. (Ảnh: PA)

VTV.vn - Đội điều tra chuyến bay MH370 mất tích của Malaysia hoãn công bố báo cáo đầy đủ để chờ kết quả cuộc tìm kiếm mới dưới biển.

Báo cáo đầy đủ về vụ mất tích của MH370 bị hoãn công bố, chờ kết quả của cuộc tìm kiếm mới bởi bất cứ bằng chứng mới nào cũng có thể tác động đáng kể đến cuộc điều tra. Đây là nội dung các nhà điều tra Malaysia cho biết trong thông báo thường niên gửi tới gia đình những người có mặt trên chuyến bay. "Trong trường hợp máy bay được tìm thấy, một đội sẽ điều tra thêm", Reuters dẫn văn bản dự kiến được phát đi vào ngày 8/3.

Một số mảnh vỡ máy bay đã được tìm thấy trên các đảo ở Ấn Độ Dương và dọc bờ biển phía Đông châu Phi. Nỗ lực thu thập đang tiếp diễn. Ba mảnh cánh được xác nhận thuộc về máy bay mất tích, trong khi những mảnh khác, bao gồm một số đồ vật trong cabin, được xác định "gần như chắc chắn" từ MH370. Nỗ lực tìm kiếm xa bờ đang diễn ra và dự kiến sẽ kết thúc vào tháng 6/2018.

Tưởng niệm 4 năm máy bay MH370 mất tích Tưởng niệm 4 năm máy bay MH370 mất tích

VTV.vn - Đã 4 năm kể từ khi chiếc máy bay mang số hiệu MH370 của hãng hàng không Malaysia mất tích với hàng loạt ẩn số vẫn chưa có lời giải.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!