TV& VIDEO

Mang tết sớm đến với Nhà giàn DK1

Đức Chung - Mai Khương (VTV8)Cập nhật 20:46 ngày 29/12/2019

VTV.vn - Bộ tư lệnh Vùng 2 Hải quân vừa tổ chức các đoàn công tác đi kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu, thăm, chúc Tết, tặng quà cán bộ, chiến sĩ Hải quân nhà giàn DK1.

Chiều nay, 29/12, Bộ tư lệnh Vùng 2 Hải quân đã tổ chức các đoàn công tác đi kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu, thăm, chúc tết, tặng quà cán bộ, chiến sĩ Hải quân nhà giàn DK1 và các cơ quan dân chính đảng, các đơn vị đóng quân trên huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Trong chuyến đi lần này, đoàn sẽ mang theo các phần quà Tết mang đậm hương vị quê hương của: Bộ Quốc phòng, Quân chủng Hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân và của các địa phương, các cơ quan đơn vị tặng cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ trên thềm lục địa và vùng biển phía Nam. Đây là hoạt động thường xuyên mỗi khi Tết đến, Xuân về, thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, Quân đội, Quân chủng Hải quân và tình cảm của nhân dân trên đất liền đối với các lực lượng đang làm nhiệm vụ trên các vùng biển, đảo của tổ quốc, động viên, khích lệ bộ đội Hải quân Nhà giàn DK1 và quân, dân huyện Côn Đảo vui xuân, đón tết, sẵn sàng chiến đấu cao, bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo để đất liền đón một mùa xuân trọn vẹn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nghệ An đảm bảo an toàn cho người dân vùng lũ quét

VTV.vn - Tỉnh Nghệ An đã huy động các nguồn lực giúp người dân gây dựng lại nhà cửa gắn liền với đảm bảo an toàn trong thời điểm sạt lở đất ở vùng lũ quét đang diễn ra phức tạp.