Mật ong lượng tử sử dụng quá trình kích hoạt lượng tử, với các tác nhân sóng âm, từ trường, quang phổ, cắt đứt điện tích giúp cho chùm phân tử mật ong được sắp xếp lại, trở nên siêu nhỏ, siêu mịn, siêu dẫn, chuyển hoá thành phần của nước trong mật ong sang trạng thái thứ 4, với cấu trúc phân tử nước chuyển thành H3O2 – làm cho nước "mềm ra" giúp cho chất dinh dưỡng vốn có trong mật ong được thẩm thấu qua màng tế bào một cách tối ưu. Đồng thời, kết quả gia tốc giúp cho hạt phân tử mật ong được hấp thụ thêm năng lượng. Năng lượng này sẽ được giải phóng và hấp thụ ngay sau khi thức uống đi vào hệ tiêu hoá người uống.
Khác với mật ong được thu gom và chế biến theo cách thủ công trong dân gian, mật ong lượng tử áp dụng cơ học lượng tử chuyển mật ong về trạng thái nguyên bản, còn nguyên dưỡng chất. Đồng thời phương pháp này cũng không làm mất đi Enzyme, giúp mật ong vẫn luôn thơm ngon và an toàn, có nhiều công dụng hơn, tối ứu hóa hơn cho người dùng.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!