Đà Nẵng - thành phố biển xinh đẹp với nền văn hóa ẩm thực phong phú đã ghi dấu thêm một bước tiến mới trong năm 2024, với sự ra đời của nhiều sản phẩm du lịch ẩm thực đặc sắc sau khi cẩm nang Michelin Guide cập bến tại Đà Nẵng mùa hè vừa qua. Đặc biệt, thành phố có sự xuất hiện của những nhà hàng đẳng cấp quốc tế mới, giúp gia tăng trải nghiệm cho du khách trong và ngoài nước, góp phần nâng tầm du lịch ẩm thực tại Đà Nẵng.
Mới đây, nhà hàng Nhật Bản 5 sao Tingara đầu tiên của khu nghỉ dưỡng đẳng cấp InterContinental Danang đã ra mắt, hứa hẹn mang đến một luồng gió mới, tiếp tục tạo nên dấu ấn cho ngành du lịch ẩm thực của thành phố sông Hàn. Tọa lạc giữa khung cảnh hùng vĩ của núi rừng nhiệt đới bán đảo Sơn Trà, nhà hàng Nhật 5 sao Tingara với không gian hài hoà và ấm cúng, là nơi thực khách sẽ được thưởng thức bữa tối với những món ăn teppanyaki, sushi và robata độc đáo, hấp dẫn, kết hợp tinh hoa giữa ẩm thực Nhật Bản, Việt Nam và phương Tây, được chế biến tinh tế và khéo léo với những biến tấu đầy sáng tạo theo phong cách ẩm thực Omakase đỉnh cao từ các đầu bếp hàng đầu đến từ Nhật Bản.
Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch, thành phố Đà Nẵng đang hướng đến trở thành điểm đến quốc tế cho những du khách yêu thích khám phá và trải nghiệm những tinh hoa ẩm thực đầy cảm hứng đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau; đồng thời, khẳng định vị thế của một trong những điểm đến ẩm thực hàng đầu châu Á.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!