TV& VIDEO

Nga điều tra hình sự vụ máy bay bị bắn rơi tại Syria

Tường Vy (VTV8)Cập nhật 18:08 ngày 19/09/2018

Máy bay trinh sát IL-20 của Nga. (Ảnh: Sputnik)

VTV.vn - Tổng cục Điều tra quân sự thuộc Ủy ban Điều tra LB Nga đã mở cuộc điều tra hình sự vụ chiếc máy bay quân sự IL-20 của nước này bị bắn rơi trên vùng trời Địa Trung Hải.

Đây là thông tin do người phát ngôn Ủy ban Điều tra Liên bang Nga Svetlana Petrenko phát biểu trước báo giới vào ngày 18/9. 

Các chuyên viên điều tra, chuyên gia pháp y thuộc Ủy ban điều tra cùng đại diện Bộ Quốc phòng Nga sẽ cùng tiến hành điều tra tại địa điểm xảy ra sự việc. Toàn bộ tình huống và nguyên nhân tai nạn đang được dựng lại. 

Trước đó, Bộ Quốc phòng Nga thông báo, chiếc máy bay quân sự này bị hệ thống tên lửa phòng không của Syria bắn trúng. Toàn bộ 15 quân nhân Nga trên máy bay đã thiệt mạng.


Máy bay quân sự Nga bị bắn rơi ở Syria Máy bay quân sự Nga bị bắn rơi ở Syria

VTV.vn - Bộ Quốc phòng Nga cho biết, tối 17/9, một máy bay quân sự của Nga chở 14 người đã bị bắn rơi trong một cuộc tấn công từ phía Israel nhằm vào tỉnh Latakia, Syria.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Phát hiện 7 tử thi trong một container ở Paraguay

VTV.vn - Cơ quan chức năng Paraguay hôm qua đã phát hiện 7 thi thể đang trong quá trình phân huỷ nằm trong 1 container chứa phân bón đến từ Serbia.