Vụ việc xảy ra tại trường tiểu học Trần Quốc Toản, thành phố Huế. Trong quá trình sơ chế, bộ phận cấp dưỡng phát hiện có sinh vật lạ trong thịt gà từ nhà cung cấp.
Mặc dù quy trình đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đối với các bếp ăn bán trú cũng đã có, nhưng rõ ràng quá trình thực hiện giám sát và tuân thủ việc kiểm tra nguyên liệu đầu vào cũng như vệ sinh trong chế biến thực phẩm vẫn chưa được tuân thủ một cách triệt để… và nếu như không phát hiện, ngăn chăn kịp thời sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của học sinh tại các cơ sở bán trú.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!