TV& VIDEO

Ngày 21/10, tiếp tục diễn ra Hội nghị Bộ trưởng Tài chính APEC

VTV8Cập nhật 10:10 ngày 21/10/2017

Các đại biểu Hội nghị Bộ trưởng Tài chính APEC chụp ảnh lưu niệm. (Ảnh: Dân trí)

VTV.vn - Hôm nay (21/10), tại thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam sẽ tiếp tục diễn ra Hội nghị Bộ trưởng Tài chính APEC lần thứ 24.

Đây là sự kiện quan trọng nhất của tiến trình Bộ trưởng Tài chính APEC. Dự kiến trong chương trình làm việc ngày 21/10, các Bộ trưởng Tài chính sẽ ra tuyên bố chung thể hiện quan điểm về các vấn đề hợp tác tài chính khu vực, các chủ đề hợp tác ưu tiên trong năm và định hướng của Tiến trình Bộ trưởng Tài chính APEC trong thời gian tới. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc sẽ tham dự hội nghị.

Kết quả của Hội nghị Bộ trưởng Tài chính APEC sẽ được báo cáo lên Ủy ban Quốc gia APEC 2017 để chuẩn bị nội dung cho Hội nghị cấp cao APEC vào tháng 11/2017.

Trước đó, vào ngày 20/10, các Thứ trưởng Tài chính và Phó Thống đốc Ngân hàng Trung ương của 21 nền kinh tế APEC đã đi sâu bàn thảo về các nội dung chính mà hội nghị Quan chức tài chính cấp cao đã trình lên sau phiên họp vào ngày 19/10. Song song với đó là các cuộc tiếp xúc song phương giữa Chủ tịch Hội nghị Bộ trưởng Tài chính APEC 2017 với Bộ trưởng Tài Chính của một số nền kinh tế thành viên và tổ chức quốc tế.


Thúc đẩy hợp tác tài chính trong APEC Thúc đẩy hợp tác tài chính trong APEC Đảm bảo cung ứng điện cho Tuần lễ cấp cao APEC Đảm bảo cung ứng điện cho Tuần lễ cấp cao APEC Hội nghị Thứ trưởng Tài chính và Phó Thống đốc Ngân hàng Trung ương 21 nền kinh tế APEC Hội nghị Thứ trưởng Tài chính và Phó Thống đốc Ngân hàng Trung ương 21 nền kinh tế APEC


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Các sắc lệnh mới của tân Tổng thống Mỹ

VTV.vn - Ngay sau khi tiếp quản Nhà Trắng, tân Tổng thống Mỹ Joe Biden đã bắt đầu ký 17 sắc lệnh hành pháp, nhằm giải quyết những vấn đề như đại dịch COVID-19, biến đổi khi hậu.