TV& VIDEO

Nghệ An: Bắt nhanh đối tượng gây ra 06 vụ cướp giật

Tường VyCập nhật 09:13 ngày 09/08/2022

VTV.vn - Sau gần 01 tháng xác lập chuyên án, Công an huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An đã bắt giữ thành công đối tượng gây ra nhiều vụ cướp giật tài sản của người đi đường.

Trước đó, trong khoảng thời gian từ đầu tháng 6/2022 đến nay, trên địa bàn huyện Nghi Lộc và các vùng phụ cận đã liên tiếp xảy ra các vụ cướp giật tài sản gây hoang mang dư luận. Sau một thời gian kiên trì nghiên cứu quy luật hoạt động của đối tượng, áp dụng tổng hợp các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chức năng đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Cảnh Phượng, trú tại xã Nghi Diên, huyện Nghi Lộc.

Nguyễn Cảnh Phượng là đối tượng đã từng có 04 tiền án về tội Trộm cắp tài sản. Bước đầu, Phượng khai nhận: đã gây ra 06 vụ cướp giật tài sản của người đi đường với tổng thiệt hại gần 100 triệu đồng. Đáng nói, chỉ riêng trong đêm 24/7, Phượng đã gây ra 02 vụ cướp giật tài sản của người đi đường ngay trên cùng một tuyến đường, toàn bộ tài sản cướp giật được Phượng bán lấy tiền tiêu xài cá nhân.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Quảng Trị chủ động ứng phó với bão

VTV.vn - Người dân vùng lũ tỉnh Quảng Trị chuẩn bị lương thực, thực phẩm để ứng phó bão lũ. Sẵn sàng mọi tình huống trong những ngày tới.