TV& VIDEO

"Ngược nắng" - Tác phẩm đạt giải Nhất cuộc thi ảnh "Nghề báo trong tôi là..."

Cập nhật 19:48 ngày 21/06/2018

Tác phẩm "Ngược nắng" - Giải Nhất Cuộc thi ảnh "Nghề báo trong tôi là..."

VTV.vn - Tác phẩm "Ngược nắng" (Tác giả: Trần Trung - Chi đoàn Trung tâm THVN tại TP Đà Nẵng, VTV8) là một trong hai tác phẩm đạt giải Nhất cuộc thi ảnh "Nghề báo trong tôi là..".

Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam là dịp tôn vinh nghề báo cũng như tôn vinh những nỗ lực đóng góp của những người làm báo. Cuộc thi Ảnh "Nghề báo trong tôi là…" được Đoàn Thanh niên Đài Truyền hình Việt Nam phát động nhằm khơi dậy sự sáng tạo, yêu nghề và nối dài đam mê của các nhà báo trẻ; đồng thời tạo ra một sân chơi nhằm gắn kết các đoàn viên thanh niên cùng theo đuổi, chia sẻ ước mơ làm báo, hoặc chỉ đơn giản là yêu nghề báo.

Sau hơn hai tuần phát động cuộc thi, Ban Tổ chức nhận được 162 tác phẩm ảnh dự thi với rất nhiều khoảnh khắc làm nghề rất đẹp , độc đáo.

Ngoài Giải Đặc biệt dành cho tác phẩm "Chạy đua với niềm đam mê" (Tác giả: Trương Tùng Lâm - Tổ quay phim, Trung tâm Sản xuất phim truyền hình) còn có 2 giải Nhất dành cho tác phẩm "Không bao giờ từ bỏ đam mê" (Tác giả: Dương Văn Thuân - Đoàn cơ sở Ban Khoa giáo) và tác phẩm "Ngược nắng" (Tác giả: Trần Trung - Chi đoàn Trung tâm THVN tại TP Đà Nẵng, VTV8).  

Ngược nắng - Tác phẩm đạt giải Nhất cuộc thi ảnh Nghề báo trong tôi là... - Ảnh 1.

Giải Đặc biệt - Tác phẩm "Chạy đua với niềm đam mê"

Ngược nắng - Tác phẩm đạt giải Nhất cuộc thi ảnh Nghề báo trong tôi là... - Ảnh 2.

Đồng Giải Nhất - Tác phẩm "Không bao giờ từ bỏ đam mê"

Kinh tế Việt Nam đang trên đà tăng trưởng tích cực

VTV.vn - Đi qua nửa chặng đường thực hiện Kế hoạch cơ cấu lại nền kinh tế 2016 - 2020, các kết quả đạt được đều cho thấy, nền kinh tế Việt Nam đang trên đà tăng trưởng tích cực.