TV& VIDEO

Nguyên nhân tai nạn giao thông ở Quảng Bình

Phùng Hiệp - Hoàng HưngCập nhật 16:19 ngày 27/07/2020

VTV.vn - Hôm nay, 27/7 cơ quan cảnh sát điều tra, công an tỉnh Quảng Bình đã quyết định khởi tố vụ án hình sự liên quan đến vụ tai nạn nghiêm trọng tại Quảng Bình.

Tính đến trưa ngày 27/7, số lượng người thương vong trong vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng xảy ra tại Quảng Bình hiện có 15 người đã tử vong và 21 người bị thương... Theo tra cứu của lực lượng chức năng, trên hệ thống dữ liệu quốc gia người tài xế này mới chỉ được cấp bằng B2, hiện nay theo đánh giá của các chuyên gia và lực lượng chức năng thì dường như trên xe vào thời điểm xảy ra tai nạn thì có nhiều hành khách không thắt dây an toàn và đây có thể là yếu tố dẫn đến tai nạn... Ngay sau khi vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra thì hàng trăm thanh niên, đoàn viên đã đến bệnh viện để tình nguyện hiến máu… Công an tỉnh Quảng Bình đã xác định có dấu hiện phạm tội các quy định về an toàn giao thông đường bộ… Hiện nay cơ quan cảnh sát điều tra công an tình Quảng Bình có thể sẽ tiến hành khởi tố bị can trong thời gian tới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Quảng Nam tiếp cận vùng bị sạt lở đất, lũ ống cô lập

VTV.vn - Tại huyện Phước Sơn, tỉnh quảng Nam, sau các đợt mưa lũ vừa qua, nhiều ngôi làng đã bị xóa trắng, trên 160 ngôi nhà bị sạt lỡ núi và lũ ống vùi lấp hoàn toàn.